Sharp ES-N820EV 8.2 kg Lồng đứng

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến
Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Máy giặt Sharp ES-N820EV – Cuộc sống tiện lợi

Một chiếc máy giặt tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho để dùng. Với những trang bị của mình, máy giặt Sharp ES-N820EV giúp bạn đáp ứng được cả những nhu cầu khó khăn nhất về giặt giũ.

Thiết kế an toàn

Thân máy tròn bằng nhựa sợi tổng hợp của máy giặt Sharp ES-N820EV thật cao cấp, chắc chắn và vững vàng. Giảm thiểu trầy xước, hỏng hóc do va chạm hay rung động trong quá trình lồng giặt quay vắt, gây ra ít tiếng động trong lúc giặt hơn so với máy giặt bằng kim loại.

Thân máy tròn bằng nhựa sợi tổng hợpThân máy tròn bằng nhựa sợi tổng hợp

Đồng thời chất liệu nhựa được sử dụng lại không bị ăn mòn, phai màu do gỉ sét và có khả năng chống điện giật. Luôn đảm bảo an toàn cho mọi người kể cả khi được đặt ở những nơi ẩm ướt.

Chất liệu nhựa không bị ăn mònChất liệu nhựa không bị ăn mòn

Thân máy tròn ít góc cạnh hơn so với các thiết kế truyền thông có cạnh vuông. Nhờ đó, bạn có thể cho quần áo vào lồng giặt từ tất cả các bên.

Bỏ quần áo vào dễ dàng nhờ ít góc cạnhBỏ quần áo vào dễ dàng nhờ ít góc cạnh

Không còn nấm mốc

Máy giặt Sharp ES-N820EV với thiết kế không lỗ, giúp bên ngoài lồng giặt khô ráo hơn, tránh được sự sinh sôi của nấm mốc, giữ lồng giặt của bạn luôn luôn sạch sẽ.

Lồng giặt thiết kế không lỗLồng giặt thiết kế không lỗ

Giặt bằng nước sạch, an toàn vệ sinh hơn

Những máy giặt đời cũ thường có lỗ nên thường có tình trạng tích tụ nước trên thành lồng giặt, gây phát sinh nấm mốc. Với lồng giặt Eco trên máy giặt, nước giặt của bạn không lo bị nhiễm bẩn nấm mốc, đồ giặt trở nên an toàn vệ sinh hơn.

Giặt sạch và an toànGiặt sạch và an toàn

Giặt sạch mọi chất liệu

Quần áo giặt không sợ bị móc vào lồng giặt do lồng giặt eco không có lỗ. Giúp bảo vệ những bộ quần áo của bạn bất kể chất liệu. Ngay cả những chất liệu mỏng nhất cũng có thể được giặt sạch một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Giặt mọi chất liệuGiặt mọi chất liệu

Không lo lãng phí nước

Máy giặt với lồng giặt Eco khổng lồ làm nước không thể rò rỉ ra bên ngoài, giúp tiết kiệm nước so với các lồng giặt có lỗ khác. Nhờ đó hóa đơn tiền nước của bạn cũng giảm đi đáng kể.

Tiết kiệm nước, tiết kiệm tiền

Tiết kiệm nước, tiết kiệm tiền

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Nước luôn được tận dụng tối đa cho việc giặt giũ do lồng giặt eco không rò rỉ nước, giúp giảm thời gian giặt của bạn.

Kháng khuẩn, diệt mùi hôi

Trong lần xả cuối, máy giặt Sharp ES-N820EV tạo ra nước có ion Ag+ tĩnh điện giúp khử trùng đồ giặt. Chỉ sau một lần giặt, tác dụng khử mùi tiếp tục duy trì ngay cả sau đó khi mùi mồ hôi phát sinh trong ki mặc. Phân tử bạc còn giảm mùi hôi của quần áo ẩm trong mùa mưa thật triệt để.

Khử mùi kháng khuẩn, triệt tiêu mùi hôi

Khử mùi kháng khuẩn, triệt tiêu mùi hôi

Khô ráo ngay cả dưới mâm giặt

Vì mâm giặt làm bằng chất liệu chứa bạc, nấm mốc và vi khuẩn không thể phát sinh bên dưới. Tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình.

Mâm giặt sạch sẽ khô ráoMâm giặt sạch sẽ khô ráo

An toàn cho da

Phân tử bạc Ag được dùng để diệt khuẩn trong nước uống, nước sinh hoạt và các bể bơi. Các phân tử này đã được chứng minh là hoàn toàn an toàn cho da.

An toàn cho làn daAn toàn cho làn da

Bộ phận tạo Ion Bạc tiện lợi, bền lâu

Bộ phận tạo ion Ag+ có thể dùng trong khoảng 7 năm với điều kiện kiểm nghiệm như sau: Giặt với chế độ giặt thông thường, khối lượng giặt theo chuẩn máy và một lần giặt mỗi ngày. Đồng thời bộ phận này được bán rời và có thể thay mới dễ dàng

Mâm giặt phủ bạc

Mâm giặt trên máy giặt Sharp ES-N820EV được thiết kế độc đáo tạo luồng nước 3D mạnh mẽ giặt sạch toàn diện. Luồng nước từ bên phải qua bên trái, từ trên xuống dưới hay ngược lại làm cho mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất cũng bị đánh bay.

Mâm giặt 3D phủ bạcMâm giặt 3D phủ bạc

Vắt khô hơn

Lồng giặt quay ở tốc độ cực cao cùng các luồng khí xuyên qua từ khe hở trên nắp máy giặt cho hiệu quả vắt khô tối đa. Để quần áo của bạn phơi khô nhanh hơn.

Vắt khô bằng luồng khí tăng cườngVắt khô bằng luồng khí tăng cường

dienmay.com

Thảo luận về Sharp ES-N820EV 8.2 kg Lồng đứng
Đánh giá Sharp ES-N820EV 8.2 kg Lồng đứng
Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...