Máy giặt Sharp ES-N820FV 8.2kg

Không kinh doanh

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Máy giặt Cửa trên
  • Khối lượng giặt: 8,2 Kg
  • Tiêu thụ nước: 95 lít
  • Quay vắt: 800 vòng/phút
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Máy giặt Sharp ES-N820FV-H - Lồng giặt Eco Drum mạnh mẽ

Thiết kế độc đáo

Thiết kế hình trụ độc đáoThiết kế hình trụ độc đáo

Máy giặt Sharp ES-N820FV-H sở hữu thiết kế hình trụ tròn độc đáo giúp bạn tiện lợi hơn trong thao tác bỏ quần áo vào lồng giặt. Thân máy giặt được làm từ chất liệu cao cấp chống bám dính và ăn mòn hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy bất cứ lúc nào.

Máy giặt cửa trên tiện lợi

Cửa trên lớn dễ dàng cho đồ giặt vàoCửa trên lớn dễ dàng cho đồ giặt vào

Máy giặt có thiết kế cửa trên lớn tiện lợi giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào lồng giặt hay lấy ra nhanh chóng. Đặc biệt, cửa trên được trang bị thêm một lớp nhựa màu trong suốt giúp bạn có thể quan sát toàn bộ quy trình giặt giũ bên trong

Khối lượng giặt đến 8,2kg

Máy giặt Sharp sở hữu đến 8,2kg khối lượng giặt, giúp bạn nhanh chóng giải quyết đống quần áo bẩn của cả gia đình từ 4 – 5 thành viên chỉ trong nháy mắt. Giờ đây, bạn không cần phải mỗi ngày giặt giũ như trước, tiết kiệm thời gian để chăm sóc gia đình tốt hơn.

Thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ

Sạch khuẩn với lồng giặt thép không gỉSạch khuẩn với lồng giặt thép không gỉ

Máy giặt được trang bị lồng giặt làm từ chất liệu thép không gỉ giúp kháng lại sự phát sinh của nấm mốc và vi khuẩn. Ngoài ra, lồng giặt bằng thép không gỉ còn tránh hiện tượng gỉ sét bám vào gây ngả màu quần áo như ở các lồng giặt thông thường khác.

Công nghệ giặt hiện đại

Máy giặt Sharp ES-N820FV-H được trang bị các công nghệ giặt hiện đại của Sharp, cho hiệu quả giặt vượt trội. Cụ thể:

+ Lồng giặt Eco Drum

Với thiết kế không lỗ bên trong, lồng giặt Eco Drum sẽ luôn được giữ thông thoáng vì không có hiện tượng đọng nước trên thành lồng giặt. Lồng giặt này cũng giúp hỗ trợ đắc lực cho quá trình giặt giũ các loại quần áo có chất vải mềm, mỏng, không làm quần áo bị vướng, giúp quá trình giặt giũ diễn ra nhanh chóng hơn.

+ Mâm giặt 3D phủ bạc

Thiết kế 5 cánh quạt đặc biệt xếp theo hình ngôi sao cùng các rãnh hình chiếc lá đã giúp cho quá trình quay mâm giặt tạo thành luồng nước 3D mạnh mẽ, xoáy sâu vào từng sợi vải, đánh bật toàn bộ vết bẩn một cách dễ dàng.

Thiết kế đặc biệt tạo luồng nước 3D mạnh mẽThiết kế đặc biệt tạo luồng nước 3D mạnh mẽ

+ Vắt cực khô

Công nghệ vắt cực khô Air Dry trên máy giặt Sharp cho phép lồng giặt quay ở tốc độ cực cao trong khi các luồng khí xuyên qua các khe hở trên nắp máy giặt, giúp quần áo được sấy khô tối đa. Công nghệ này sẽ phát huy hiệu quả đặc biệt khi thời tiết ẩm ướt hay chuyển mùa mưa.

+ Công nghệ Ion Bạc kháng khuẩn

Quá trình hoạt động của máy giúp tạo ra các phân tử Bạc (Ion Ag+) bên trong lồng giặt, giúp khử trùng đồ giặt đồng thời liên tục khử mùi hôi phát sinh từ quần áo trong quá trình giặt, trả lại cho bạn mẻ quần áo thơm tho, sạch khuẩn.

8 chương trình giặt thuận tiện

Nhiều chế độ giặt thuận lợiNhiều chương trình giặt thuận lợi

Máy giặt Sharp được trang bị 8 chương trình giặt thông dụng như: Giặt thường, giặt đồ mỏng, giặt đồ dày, giặt chăn, giặt nhanh, giặt len/ lụa, giặt ngâm, hẹn giờ- 9 giờ, cho phép bạn dễ dàng giặt sạch nhanh chóng các mẻ quần áo khác nhau. Trong đó, chương trình giặt chăn màn giúp bạn giải quyết mọi trở ngại trong khi nghĩ đến việc tổng vệ sinh nhà cửa như trước. Giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ như mới (Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặt?).

Khóa trẻ em và tự khởi động lại khi có điện

Chức năng khóa trẻ em đặc biệt hữu ích với các gia đình có trẻ nhỏ. Chế độ này sẽ giúp tạo ra báo động, ngưng quy trình giặt và tự động xả hết nước trong lồng giặt trong vòng 30 giây để tránh cho trẻ không bị ngạt nước nếu nắp máy bất ngờ bị mở ra

An toàn cho bé với khóa trẻ emAn toàn cho bé với khóa trẻ em

Một chế độ khác mang lại tiện ích trên máy giặt Sharp chính là chế độ tự khởi động lại khi có điện. Theo đó, nếu điện đột ngột bị cúp rồi sau đó có lại, máy giặt sẽ tự động khởi động và tiếp tục quy trình giặt giũ bị gián đoạn trước đó, hoàn thành mẻ giặt mà không cần đến thao tác của bạn (Chế độ tự khởi động lại và khóa trẻ em có gì tiện ích?).

Quay vắt 800 vòng/phút

Máy giặt Sharp có tốc độ quay vắt lên đến 800 vòng/phút, giúp hỗ trợ đánh bật mọi vết bẩn trong quá trình giặt, đồng thời giúp quần áo khô ráo hơn, tiết kiệm thời gian phơi hiệu quả.

Quần áo nhanh chóng khô thoáng trong mùa mưaQuần áo nhanh chóng khô thoáng trong mùa mưa

Các đặc điểm của máy giặt Sharp ES-N820FV-H nói trên cùng mức giá vô cùng hợp lý sẽ một lựa chọn ấn tượng với nhà sản xuất Nhật Bản cho cả gia đình bạn.

Thảo luận về Máy giặt Sharp ES-N820FV 8.2kg

Đánh giá Máy giặt Sharp ES-N820FV 8.2kg

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...