Miếng dán màn hình iPad 2

Không kinh doanh

Thương hiệu:

Đặc điểm nổi bật:

  • Chống trầy xước mặt trước và mặt sau iPad 2
  • Làm giảm các dấu vân tay và vết ố
  • Miếng dán có độ dày 30 micrô mét.

Miếng dán màn hình iPad 2

Chống xước, chống bụi bẩn

Bảo vệ tốt màn hình

Màn hình của máy tính bảng chính là một trong những thành phần quan trọng, nó quyết định đến tầm nhìn, sự “khó chịu” của đôi mắt. Vì vậy miếng dán màn hình sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho tầm nhìn một cách tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng bóc và thay thế miếng dán khi cần thiết.

Miếng dán chống dấu vân tay

Không làm giảm độ nhạy

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc tab với màn hình cảm ứng, nơi để ta “vuốt chạm” thì việc bám dấu vân tay, mồ hôi, vết bẩn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, miếng dán màn hình sẽ là phụ kiện tuyệt vời chống bám dấu vân tay, vết bẩn hiệu quả.

Màn hình luôn tươi mới và giúp giảm tia độc hại

Luôn có miếng dán khuôn

Nếu lâu ngày, miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của mình tiếp tục đẹp mới như ban đầu có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình của bạn sẽ luôn luôn như mới và giúp bạn một phần nào đó giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe người dùng.

Không làm nóng máy

Không làm nóng máy

Miếng dán màn hình cùng miếng dán film mặt sau giúp bảo vệ máy bạn hạn chế trầy xước tốt hơn, không làm máy bạn nóng khi sử dụng một thời gian dài. Bạn có thể an tâm để sử dụng sản phẩm.

T-MO

Thảo luận về Miếng dán màn hình iPad 2

Đánh giá Miếng dán màn hình iPad 2

Chọn đánh giá của bạn:

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...