Miếng dán Galaxy Tab S2 8 inch

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến
Thương hiệu:

Đặc điểm nổi bật:

  • Chống trầy xước tối ưu cho màn hình Galaxy Tab S2 8 inch
  • Làm giảm các dấu vân tay và vết ố
  • Chất liệu Nhật Bản và đóng gói tại Đài Loan

Miếng dán Galaxy Tab S2 8 inch

Bảo vệ tốt màn hình

Bảo vệ tốt màn hình

Miếng dán màn hình sẽ giúp bảo vệ tốt màn hình của bạn trong quá trình sử dụng máy, giúp hạn chế tối đa khả năng trầy xước hay va chạm mạnh vào màn hình của máy.

Không làm giảm độ nhạy

Không làm giảm độ nhạy

Với miếng dán màn hình này, người dùng sẽ không lo lắng nhiều về vấn đề việc giảm độ nhạy của máy, miếng dán mỏng nhưng chắc chắn sẽ giúp người dùng thao tác mượt mà, không trơn trượt hay rít tay khi sử dụng.

Luôn có miếng dán khuôn

Luôn có miếng dán khuôn

Đối với những dòng sản phẩm đang được nhiều người dùng yêu thích trên thị trường, luôn có những miếng dán khuôn được thiết kế riêng dành cho từng loại sản phẩm, người dùng cũng có thể tự mình thao tác dán máy một cách dễ dàng.

Không làm nóng máy

Không làm nóng máy

Miếng dán màn hình cùng miếng dán film mặt sau giúp bảo vệ máy bạn hạn chế trầy xước tốt hơn, không làm máy bạn nóng máy khi sử dụng một thời gian dài, bạn có thể an tâm để sử dụng sản phẩm.

Hạn chế vết bám vân tay và thay thế dễ dàng

Không làm nóng máy

Miếng dán màn hình sẽ giúp người dùng hạn chế được khả năng bám dấu vân tay khi sử dụng, ngoài ra, với chế độ bảo hành miếng dán rất tốt tại Điện máy XANH, người dùng có thể dễ dàng thay thế miếng dán khi cảm thấy không ưng ý với miếng dán nữa.

Trương Tấn Thạnh

Thảo luận về Miếng dán Galaxy Tab S2 8 inch
Đánh giá Miếng dán Galaxy Tab S2 8 inch
Chọn đánh giá của bạn:
Đang tải dữ liệu...