Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-R

Không kinh doanh

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Thương hiệu Hàn Quốc
  • Nồi cơm điện tử nắp gài, dung tích 1.8L
  • Đa dạng chế độ nấu tự động
  • Phù hợp cho gia đình 4 - 6 người
  • Lòng nồi gang đúc chống dính, dày 3.3mm
  • Cơm chín trong khoảng 45 phút
  • Nồi có 3 mâm nhiệt
  • Dây điện cuộn dưới đáy nồi

Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-R có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại,màu trắng – đỏ trẻ trung. Vỏ nồi bằng nhựa dễ làm sạch khi bị bẩn, thiết kế nhiều lớp dày, giữ thức ăn luôn nóng hổi, thơm ngon.

Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RNhiều chế độ nấu tự động được cài sẵn, bạn và gia đình sẽ có những bữa ăn phong phú, đa dạng, đầy dưỡng chất như hầm áp suất, nấu súp, nấu cháo, nấu xôi, làm bánh,...mà vẫn tiết kiệm thời gian tối đa.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RDung tích nồi 1.8L đủ phần cơm cho gia đình từ 4 - 6 người.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RLòng nồi làm bằng gang đúc phủ chống dính giúp nấu cơm cho hạt cơm tơi, xốp, không bị dính vào thành và đáy nồi, nhờ đó, bạn vệ sinh đơn giản sau khi sử dụng.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RỞ 2 bên lòng nồi có thiết kế 2 tay cầm cách nhiệt giúp bạn lấy nồi cơm điện ra khỏi nồi dễ dàng, không sợ bị nóng, bỏng.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RNồi có 3 mâm nhiệt, tỏa nhiệt đều khắp đáy nồi, nắp nồi,xung quanh thành nồi giúp cơm chín kĩ trong khoảng 45 phút. Thời gian cơm chín lâu hơn các loại nồi khác do lòng nồi khá dày (dày 3.3mm) nhưng bù lại cơm sẽ chín đều các mặt, tơi ngon, giữ trọn chất dinh dưỡng và không lo bị nhão.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RThiết kế nắp dạng gài kín, chắc chắn, đóng mở dễ dàng với nút bấm thông minh giúp cơm được giữ ấm tối đa, bạn sẽ luôn có cơm nóng hổi, thơm ngon sẵn sàng bất cứ lúc nào.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RNồi cơm có bảng điều khiển điện tử hiện đại với màn hình hiển thị LCD, nhờ đó bạn có thể thao tác các chức năng trên nồi cơm dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RHẹn giờ nấu lên đến 12 tiếng. Bạn có thể chọn nhiều mức thời gian từ 2 đến 12 tiếng để tùy chỉnh thích hợp với từng món ăn khác nhau. 
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RVan thoát hơi thông minh kiểm soát lượng nước trong nồi, chống trào hiệu quả, đảm bảo an toàn cho gia đình khi sử dụng cũng như vitamin trong thức ăn sẽ được giữ lại trọn vẹn.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RKhóa an toàn ngăn không cho mở nắp khi bên trong còn áp suất hoặc đang nấu, bảo vệ người dùng và tăng độ bền cho sản phẩm.
Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-RDây điện có thể cuộn lại hạn chế vướng víu trong quá trình sử dụng cũng như di chuyển.
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VUIVUI.COM
7 NGÀYSAU 7 NGÀY
SẢN PHẨM
LỖI KỸ THUẬT
ĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN:

Tại nhà: Yêu cầu tại đây «


Hoặc đến bất kỳ siêu thị Thế Giới Di Động/Điện Máy XANH toàn quốc
GỬI BẢO HÀNH

Gửi bảo hành tại các trung tâm bảo hành Cuckoo «
SẢN PHẨM
KHÔNG LỖI
Không áp dụng đổi, trả/ bảo hành

Thảo luận về Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-R

Đánh giá Nồi cơm điện tử Cuckoo 1.8L CRP-G1015M-R

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...