Nồi cơm điện tử Panasonic 1.0 lít SR-ZE105WRA

Không kinh doanh
Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Thương hiệu của Nhật Bản
  • Nồi cơm điện tử, dung tích 1 lít
  • Phù hợp với gia đình 2 - 4 người
  • 11 chế độ nấu được cài sẵn
  • Lòng nồi chống dính, dày 1.5mm
  • Cơm chín trong khoảng 40 phút

Nồi cơm điện tử Panasonic SR-ZE105WRA với gam màu trắng của nồi tạo cảm giác lịch thiệp, sang trọng. Nồi có thiết kế đẹp, kèm với nhiều tính năng và tiện ích chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Nồi có dung tích 1 lít, đủ để phục vụ gia đình ít thành viên từ 2 - 4 người, với dung tích vừa phải việc vệ sinh lòng nồi sau khi sử dụng cũng nhẹ nhàng hơn, ít tốn công sức cho người dùng.

Lòng nồi trong gồm 6 lớp vật liệu, phủ lớp bột kim cương, bền bỉ và chống bong tróc trong quá trình sử dụng, người dùng an tâm về sức khỏe, thao tác chùi rửa cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

Công nghệ điều chỉnh Fuzzy logic giúp nấu cơm ngon, hạt cơm nở đều đẹp mà không bị nứt vỡ, giữ lại dinh dưỡng tối đa trong quá trình nấu.

Nồi hoạt động đa chức năng như nấu cơm, cháo, súp, làm bánh. Mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng, linh hoạt trong quá trình sử dụng để bạn có nhiều trải nghiệm hơn.

Nồi cơm điện tử Panasonic SR-ZE105WRA còn trang bị bảng điều khiển nút bấm điện tử hiện đại, đi kèm là màn hình LCD giúp cho quá trình quan sát và thao tác của người dùng đơn giản và thuận tiện hơn.

Hơn nữa, nồi còn trang trị chức năng hẹn giờ nấu tự động, người dùng có thể chủ động tùy chỉnh thời gian nấu cũng như an tâm trong việc phòng chống nguy cơ hỏa hoạn.

Hình ảnh Nồi cơm điện tử Panasonic SR-ZE105WRA

Thảo luận về Nồi cơm điện tử Panasonic 1.0 lít SR-ZE105WRA
Đánh giá Nồi cơm điện tử Panasonic 1.0 lít SR-ZE105WRA
Chọn đánh giá của bạn:
Đang tải dữ liệu...