Email: cskh@vuivui.com. Chỉ mới giao hàng tại TP. HỒ CHÍ MINH. (Tổng đài:
1900.1908
từ 7:00 - 21:30)

Thông tin hãng Hada Labo

Với xuất phát điểm là một công ty dược mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản, ROHTO đã sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt HADA LABO từ viện nghiên cứu da tại Kyoto, Nhật Bản.
Với phương châm “Đơn giản và hoàn hảo”, sản phẩm tập trung khai thác những thành phần tốt nhất cho làn da, loại bỏ những thành phần không cần thiết và có thể làm hại da như cồn, hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng,… để mang lại một công thức tinh khiết nhất, cho hiệu quả tối ưu và cực kỳ an toàn cho làn da.

HADA LABO đã trở thành dòng sản phẩm chăm sóc da số 1 Nhật Bản trong 8 năm liên tiếp từ năm 2007 đến năm 2015 dựa trên số lượng sản phẩm bán ra. Hada Labo được yêu chuộng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở những thị trường khác vì sự đa dạng hình thức sản phẩm phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau: dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa.

Hada Labo cũng có các hình thức sử dụng phong phú: dạng lotion, dạng kem, dạng tinh chất serumsữa rửa mặt. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng dù bạn chọn thành viên nào trong đại gia đình HADA LABO thì sự hài lòng cũng là tuyệt đối.

Các nhóm sản phẩm thương hiệu Hada Labo

Tất cả

Combo dưỡng da

Tẩy trang

Kem dưỡng ẩm

Sữa rửa mặt cao cấp

Sắp xếp theo:
Đang tải dữ liệu...