Thảo luận về Smart Tivi Sharp 55 inch 55LE570X
Huỳnh Trang
Sao web ghi thông tin hơi bị mâu thuẫn nhau thế , ở trên ghi kết nối Internet :Không . Kéo xuống dưới lại ghi kết nối Internet miễn phí. Nhờ Web kiểm tra lại thông tin đúng giúp mình. Ngoài ra ở phần đánh giá sản phẩm, sao mình không chọn được giới tính thế, cứ mặc định chọn là giới tính nam là sao.
Trả lời - Thích (0) - 7 tháng trước
Lê Thủy
Chào chị Trang,
Rất xin lỗi chị về trường hợp sai sót này hiện tại trang web bên em đang bị lỗi, cảm ơn góp ý của mình ạ bên đang khắc phục và không để tình trạng này xảy ra nữa ạ.
Thông tin đến chị.
Trả lời - Thích (0) - 7 tháng trước
Huỳnh Trang
Sao web ghi thông tin hơi bị mâu thuẫn nhau thế , ở trên ghi kết nối Internet :Không . Kéo xuống dưới lại ghi kết nối Internet miễn phí. Nhờ Web kiểm tra lại thông tin đúng giúp mình.
Trả lời - Thích (0) - 7 tháng trước
Quốc Thái
Chào chị Trang,
Rất xin lỗi chị về trường hợp sai sót này hiện tại trang web bên em đang bị lỗi cảm ơn góp ý của mình ạ bên đang khắc phục và không để tình trạng này xảy ra nữa ạ.
Thông tin đến chị
Trả lời - Thích (0) - 7 tháng trước
Văn Trọng
Con này có treo tường được không admin?
Trả lời - Thích (0) - 8 tháng trước
Trang Huynh
Chào anh Trọng,
Sản phẩm smart Tivi Sharp 55 inch 55LE570X thì có thể treo tường được anh nhé! Trường hợp mình mua sản phẩm này thì khi giao bên em sẽ hỗ trợ treo cho mình, mình chỉ cần thanh toán tiền vật tư phát sinh thôi đó anh! Nếu anh có nhu cầu mua sản phẩm này thì anh vui lòng cung cấp thêm thông tin về số điện thoại, số lượng cần mua và địa chỉ cần giao để em hỗ trợ anh đặt hàng và giao hàng tại khu vực TP.HCM đó ạ!
Mong phản hồi từ anh!
Trả lời - Thích (0) - 8 tháng trước
Đánh giá sản phẩm, dịch vụ
2.0
Lịch sử mua hàng
Tổng đài: 1900.1908 - 028.3622.9900  
Đang tải dữ liệu...