Thảo luận về Smart Tivi Sharp 55 inch 55LE570X
Huỳnh Trang - 8 tháng trước
Sao web ghi thông tin hơi bị mâu thuẫn nhau thế , ở trên ghi kết nối Internet :Không . Kéo xuống dưới lại ghi kết nối Internet miễn phí. Nhờ Web kiểm tra lại thông tin đúng giúp mình. Ngoài ra ở phần đánh giá sản phẩm, sao mình không chọn được giới tính thế, cứ mặc định chọn là giới tính nam là sao.
Lê Thủy - 8 tháng trước
Chào chị Trang,
Rất xin lỗi chị về trường hợp sai sót này hiện tại trang web bên em đang bị lỗi, cảm ơn góp ý của mình ạ bên đang khắc phục và không để tình trạng này xảy ra nữa ạ.
Thông tin đến chị.
Huỳnh Trang - 8 tháng trước
Sao web ghi thông tin hơi bị mâu thuẫn nhau thế , ở trên ghi kết nối Internet :Không . Kéo xuống dưới lại ghi kết nối Internet miễn phí. Nhờ Web kiểm tra lại thông tin đúng giúp mình.
Quốc Thái - 8 tháng trước
Chào chị Trang,
Rất xin lỗi chị về trường hợp sai sót này hiện tại trang web bên em đang bị lỗi cảm ơn góp ý của mình ạ bên đang khắc phục và không để tình trạng này xảy ra nữa ạ.
Thông tin đến chị
Văn Trọng - 9 tháng trước
Con này có treo tường được không admin?
Trang Huynh - 9 tháng trước
Chào anh Trọng,
Sản phẩm smart Tivi Sharp 55 inch 55LE570X thì có thể treo tường được anh nhé! Trường hợp mình mua sản phẩm này thì khi giao bên em sẽ hỗ trợ treo cho mình, mình chỉ cần thanh toán tiền vật tư phát sinh thôi đó anh! Nếu anh có nhu cầu mua sản phẩm này thì anh vui lòng cung cấp thêm thông tin về số điện thoại, số lượng cần mua và địa chỉ cần giao để em hỗ trợ anh đặt hàng và giao hàng tại khu vực TP.HCM đó ạ!
Mong phản hồi từ anh!
Đánh giá Smart Tivi Sharp 55 inch 55LE570X
2.0 (1 đánh giá)
GỬI ĐÁNH GIÁ
Chọn đánh giá của bạn:
Lịch sử mua hàng
Tổng đài: 1900.1908 - 028.3622.9900  
Đang tải dữ liệu...