Tủ lạnh Electrolux 315 lít EBB3200PA-RVN

Không kinh doanh

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Tủ lạnh Ngăn đá dưới
  • Dung tích: 320 lít
  • Luồng khí lạnh đa chiều
  • Khay kính chịu lực
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN 315 lít – Ngăn rau củ kiểm soát độ ẩm cho rau quả luôn tươi ngon

Thiết kế ngăn đá dưới thông minh

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN là tủ lạnh thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá dưới, với thiết kế tiện dụng này, bạn có thể dễ dàng lấy thực phẩm trong ngăn mát, trái cây, gia vị,… mà không cần phải cúi người xuống nhiều.

Thiết kế ngăn đá dưới thông minh, tiện íchThiết kế ngăn đá dưới thông minh, tiện ích

Bên cạnh thiết kế ngăn đá dưới thoải mái, tủ lạnh còn sở hữu vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp trơn bóng giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Dung tích lớn, tiện dụng

Dung tích 315 lít phù hợp với gia đình có từ 6 đến 7 thành viênDung tích 315 lít phù hợp với gia đình có từ 6 đến 7 thành viên

Với dung tích 315 lít, tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN phù hợp với gia đình có từ 6 đến 7 thành viên. Trong đó, dung tích ngăn lạnh là 237 lít mang đến không gian dự trữ thực phẩm đủ lớn để bạn có thể đi siêu thị hay đi chợ một lần cho nhiều ngày sử dụng. Thêm vào đó, ngăn đá 83 lít giúp bạn có thể thoải mái bảo quản kem lạnh, làm đá, làm yougurt, thực phẩm tươi sống,… cho gia đình.

Luồng khí lạnh đa chiều mạnh mẽ

Luồng khí lạnh đa chiều cho thực phẩm luôn tươi ngon, dinh dưỡngLuồng khí lạnh đa chiều cho thực phẩm luôn tươi ngon, dinh dưỡng

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN với hệ thống khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh len lỏi đều vào tất cả các góc trong tủ lạnh, giúp làm lạnh thực phẩm đều và tốt hơn. Thực phẩm sẽ không bị đông cứng do quá lạnh hay hư hỏng do thiếu lạnh. Nhờ đó, tủ lạnh Electrolux sẽ mang đến cho bạn và gia đình nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống khử mùi vượt trội Deo Fresh

Tủ lạnh Electrolux được trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh , một sự kết hợp của hệ thống lọc mùi kép có chức năng hút và khử mùi hôi với túi kiểm soát mùi có công dụng ngăn chặn và hạn chế sự lây lan của các mùi khó chịu trong tủ lạnh.

Hệ thống khử mùi Deo Fresh cho thực phẩm tươi ngon và sạch khuẩnHệ thống khử mùi Deo Fresh cho thực phẩm tươi ngon và sạch khuẩn

Sự kết hợp hoàn hảo này không chỉ giúp tủ lạnh tránh khỏi mùi do thức ăn gây ra mà còn giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Nhờ đó, thực phẩm sẽ tươi ngon lâu hơn và đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao hơn.

Ngăn kệ linh hoạt, bền bỉ

Không chỉ có thiết kế thông minh, tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN còn sở hữu hệ thống khay kệ linh hoat, đa dạng, có thể dễ dàng được tháo rửa, di chuyển giúp bạn có thể sắp xếp thực phẩm theo mục đích và nhu cầu. Đồng thời, khay kệ bằng kính chịu lực bền bỉ giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh mà không cần lo để thực phẩm quá nặng gây cong, vênh hay gãy khay kệ.

Hệ thống khay kệ linh hoạt, thông minhHệ thống khay kệ linh hoạt, thông minh

Đồng thời, ngăn kệ linh động Flex Store của tủ cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí, tiện lợi hơn trong quá trình sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh hay điều chỉnh phù hợp với những thực phẩm có kích thước lớn.

Cách sắp xếp và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Ngăn rau củ Market Fresh kiểm soát độ ẩm

Rau quả luôn tươi mới và đảm bảo dinh dưỡngRau quả luôn tươi mới và đảm bảo dinh dưỡng

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN có ngăn rau củ rộng rãi, dễ dàng bảo quản các loại rau củ có kích thước dài, lớn. Đồng thời, ngăn rau củ còn được thiết kế với khả năng kiểm soát độ ẩm tốt, giúp bạn yên tâm bảo quản rau quả luôn tươi xanh với hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo, ít thất thoát. Nhờ vậy, trái cây luôn tươi ngon là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất cho gia đình bạn.

Tính năng chuông báo cửa thông minh

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN còn sở hữu chuông báo khi cửa bị mở quá lâu hoặc đóng chưa chặt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nhờ đó, tủ lạnh có thể tránh được tính trạng khí lạnh thất thoát ra ngoài gây lãng phí điện năng và ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong tủ.

Nhìn chung, tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN với kiểu dáng thông minh cùng nhiều công nghệ làm lạnh khử mùi hiện đại cùng dung tích sử dụng lớn cho gia đình từ 6 đến 7 thành viên xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Thảo luận về Tủ lạnh Electrolux 315 lít EBB3200PA-RVN

Đánh giá Tủ lạnh Electrolux 315 lít EBB3200PA-RVN

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...