Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH 225 lít

Không kinh doanh
Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Ngăn đá trên, 225 lít
  • Làm lạnh Air Jet Flow
  • Màng lọc Nano Titanium
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH 225 lít – Làm lạnh nhanh chóng, thông minh và tiết kiệm

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH có thiết kế hiện đại với kiểu dáng tinh tế cùng với mà sắc sang trọng, lịch sự, phù hợp với mọi gia đình. Cùng với đó, thiết kế ngăn đá trên truyền thống, người dùng có thể dễ dàng tạo và lấy đá.

Thiết kế đơn giản, tinh tếThiết kế đơn giản, tinh tế

Tổng dung tích 225 lít

Tủ lạnh có tổng dung tích 225 lít có thể phục vụ nhu cầu thực phẩm cho gia đình khoảng 4 đến 5 thành viên. Ngăn đá có dung tích 57 lít giúp bạn có thể tạo đá cũng như trữ thực phẩm cần đông đá thoải mái hơn. Ngăn lạnh với dung tích 168 lít đủ để bạn thoải mái dự trữ thật nhiều thực phẩm cho gia đình mình.

Dung tích phù hợp với gia đình 4 đến 5 ngườiDung tích phù hợp với gia đình 4 đến 5 người

Đồng thời, đây là tủ lạnh không đóng tuyết nên bạn sẽ không phải lo tuyết sẽ chiếm không gian tủ cũng như dễ dàng vệ sinh và lấy đá tiện lợi hơn.

Làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm

Bên cạnh thiết kế tinh tế cùng dung tích lớn, tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH cũng được ứng dụng nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại của Hitachi:

+ Hệ thống quạt kép: Với 2 quạt riêng biệt cho ngăn đá và ngăn lạnh, giúp từng ngăn bên trong tủ được làm lạnh độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Nhờ thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho từng ngăn trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén thì hơi lạnh sẽ được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên. Vì vậy, tủ lạnh sẽ tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Hệ thống quạt kép riêng biệtHệ thống quạt kép riêng biệt

+ Bộ cảm biến Eco: Có khả năng đo lường nhiệt độ thực tế và điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh hiệu quả. Đặc biệt, trong trường hợp mất điện, tủ lạnh có thể điều chỉnh và duy trì thời gian làm lạnh nhiều giờ, giúp thực phẩm được bảo quản ở điều kiện tốt và an toàn.

Khử mùi, kháng khuẩn với công nghệ Nano Titanium

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium loại bỏ nhanh chóng các mùi khó chịu do thực phẩm gây ra. Đồng thời, công nghệ này còn giúp tủ lạnh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng bên trong thực phẩm, an toàn với sức khỏe người dùng.

Không khí trong lành nhờ Nano TitaniumKhông khí trong lành nhờ Nano Titanium

Ngăn kệ linh động bằng kính chịu lực

Trang bị cho mình các ngăn kệ có khả năng tháo ráp linh hoạt, tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp lại nội thất của tủ để có thể sắp xếp, bảo quản thực phẩm một cách khoa học. Các khay kệ được làm từ kính chịu lực giúp bạn yên tâm hơn khi dự trữ thực phẩm mà không sợ kệ tủ bị cong hay nứt vỡ.

Xem thêm: Cách sắp xếp và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Có thể nói, tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH với mức giá hấp dẫn cùng dung tích lớn mà vẫn tiết kiệm điện, sẽ là sự lựa chọn khó bỏ qua cho gia đình bạn.

Thảo luận về Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH 225 lít
Đánh giá Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1 PWH 225 lít
Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...