Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB 370 lít

Không kinh doanh

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Tủ lạnh Ngăn đá dưới
  • 3 cửa, dung tích: 370 lít
  • Khử mùi Ion âm, Titanium
  • Làm lạnh đa chiều
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB-V - Tủ lạnh tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

Thiết kế 3 cửa đặc biệt

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB-V nổi bật với 3 ngăn dự trữ, trong đó ngăn trên cùng là ngăn lạnh, ngăn thứ 2 là ngăn dành cho rau quả và ngăn cuối cùng là ngăn lạnh. Mỗi loại thực phẩm sẽ cần có nhiệt độ bảo quản khác nhau vì vậy với thiết kế 3 cửa thông minh này thực phẩm sẽ luôn được bảo quản với mỗi nhiệt độ hợp lý sao cho giữ được độ tươi ngon lâu nhất. Đồng thời, thiết kế ngăn đá dưới giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm mà không cần phải khom người.

Thiết kế 3 ngăn nhiệt độ riêng biệtThiết kế 3 ngăn nhiệt độ riêng biệt

Tổng dung tích 370 lít

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB-V với tổng dung tích 370 lít phù hợp với những gia đình lớn từ 6 đến 7 thành viên hay các quán ăn hoặc quán nước nhỏ.

Dung tích 370 lít phù hợp với gia đình 6 đến 7 thành viênDung tích 370 lít phù hợp với gia đình 6 đến 7 thành viên

Tủ lạnh trang bị công nghệ tự xả đông, chống đóng tuyết, giúp bạn dễ vệ sinh và sử dụng tối đa không gian lưu trữ mà không sợ tuyết đóng choáng chổ như trước đây.

Tủ lạnh chống đông giúp bạn dễ dàng vệ sinhTủ lạnh chống đông giúp bạn dễ dàng vệ sinh

Nội thất rộng rãi, sang trọng

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB-V vơi thiết kế 3 cửa độc đáo dành cho từng loại thực phẩn riêng biệt.

+ Ngăn lạnh: Ngăn lạnh được bố trí trên cùng với thiết kế tay nắm mở được từ 3 phía, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tầm tay với của phụ nữ. Khay gập linh động bên trong giúp việc sắp xếp và lấy thức ăn trở nên rất dễ dàng đồng thời khay kệ được làm từ kính chịu lực giúp bạn yên tâm sử dụng mà không sợ nứt vỡ hay cong khay.

Không chỉ vậy, hôp chứa nước được thiết kế ẩn trong khoang lạnh, giúp tiết kiệm được nhiều không gian hơn nữa để dự trữ thức ăn.

Ngăn lạnh được bố trí ở trên cùng, dễ dàng lấy thức ănNgăn lạnh được bố trí ở trên cùng, dễ dàng lấy thức ăn

+ Ngăn rau quả: Ngăn rau quả được trang bị đèn LED màu cam, giả lập ánh sáng mặt trời, rau quả vẫn tiếp tục quang hợp giữ được độ tươi ngon, đồng thời tăng cường lượng Vitamin C trong rau quả.

Ngăn trái cây với khả năng tăng cường Vitamin C cho trái câyNgăn trái cây với khả năng tăng cường Vitamin C cho trái cây

+ Ngăn đá: Ngăn đá được thiết kế dạng hộp tủ giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm ngay cả khi ngăn đầy ắp thực phẩm đồng thời tráng thất thoát khí lạnh ra bên ngoài. Cùng với ngăn làm đá tự động, bạn có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay để vệ sinh nhằm đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình.

Tha hồ làm đá với ngăn làm đá tự độngTha hồ làm đá với ngăn làm đá tự động

Ngoài ra, cửa đều được trang bị đệm cửa cao su chống khuẩn với nam châm phía trong tăng cường khả năng giữ được hơi lạnh cũng như ngăn chặn vi khuẩn từ phái ngoài xâm nhận vào tủ.

Công nghệ làm lạnh luồng khí đa chiều

Công nghệ làm lạnh luồng khí đa chiều ứng dụng trên tủ lạnh Mitsubishi Electric có khả năng làm lạnh hiệu quả với năng suất làm lạnh đồng đều, toàn diện. Công nghệ này giúp tủ lạnh được làm lạnh ở mọi ngóc ngách từ ngăn đông đến ngăn lạnh, giúp thực phẩm được bảo quản ổn định, tránh tình trạng thực phẩm bị hư hỏng do quá lạnh hay không đủ lạnh trong quá trình bảo quản.

Làm lạnh đồng đều với khí lạnh đa chiều khắp tủLàm lạnh đồng đều với khí lạnh đa chiều

Kháng khuẩn, khử mùi triệt để với bộ lọc Deodorizer

Tủ lạnh được trang bị bộ lọc kháng khuẩn khử mùi Deodorizer có khả năng tiêu diệt đến 99,999% nấm mốc và các vi khuẩn gây hại có thể có trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hạn chế và giảm thiểu các mùi từ nấm mốc, bụi bẩn, mùi tanh của thịt cá triệt để, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng tốt nhất cho thực phẩm được bảo quản ở cả ngăn đông và ngăn trữ thực phẩm.

Bộ lọc Deodorizer đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạnBộ lọc Deodorizer đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy cùng báo động cửa thông minh

Tủ lạnh trang bị hệ thống vi xử lý thông minh Neuro Fuzzy tự động ghi nhớ thói quen sinh hoạt của người dùng thông qua cảm biến và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện.

Neuro Fuzzy thông minh giúp tủ tiết kiệm điệnNeuro Fuzzy thông minh giúp tủ tiết kiệm điện

Ngoài ra, Mitsubishi Electric còn được trang bị hệ thống báo động cửa thông minh, khi cửa bị mở lâu hơn 1 thời gian nhất định, còi sẽ báo hiệu và giúp bạn tránh được tình trạng cửa bị hở, rò rỉ hơi lạnh.

Như vậy, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB-V nổi bật với thiết kế 3 cửa độc đáo cũng như trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến xứng đáng nằm trong wish-list của gia đình bạn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VUIVUI.COM
7 NGÀYSAU 7 NGÀY
SẢN PHẨM
LỖI KỸ THUẬT
ĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN:

Tại nhà: Yêu cầu tại đây «

Hoặc đến bất kỳ siêu thị Điện Máy XANH toàn quốc
GỬI BẢO HÀNH

Tại bất kỳ siêu thị Điện Máy Xanh toàn quốc

Hoặc trực tiếp đến các trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric «
SẢN PHẨM
KHÔNG LỖI
Đổi hoặc trả mất phí 20%

Thảo luận về Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB 370 lít

Đánh giá Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-C46G-OB 370 lít

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...