Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-HD32G-OB 256 lít

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến
Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Tủ lạnh Ngăn đá dưới
  • Dung tích: 256 lít
  • Hệ thống khử mùi Deodorizer Titanium
  • Làm lạnh đa chiều
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-HD32G-OB- Tủ lạnh ngăn đá dưới dạng hộc kéo thuận tiện

Thiết kế hiện đại, độc đáo

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-HD32G-OB thuộc dạng tủ lạnh ngăn đá dưới với thiết kế hộc kéo độc đáo sử dụng con lăn thép không gỉ, giúp bạn lấy thực phẩm từ ngăn đá và ngăn rau quả dễ dàng bằng cách kéo nhẹ ngăn chứa. Tủ lạnh ngăn đá dưới còn hạn chế tình trạng khòm người quá lâu khi sắp xếp thực phẩm ở ngăn lạnh rất tiện lợi.

Tủ lạnh ngăn đá dưới độc đáoTủ lạnh ngăn đá dưới độc đáo

Tủ lạnh có thiết kế đơn giản, sang trọng với màu sắc nền nã giúp bạn thuận tiện chọn vị trí đặt cũng như làm sáng và nổi bật không gian nội thất.

Tổng dung tích 256 lít bảo quản nhiều thực phẩm cho 6- 7 người

Với tổng dung tích lớn đến 256 lít, tủ lạnh bảo quản thực phẩm đầy đủ cho gia đình 6-7 người hoặc nhu cầu bảo quản ở các cửa hàng dịch vụ ăn uống vừa và nhỏ. Dung tích lớn của tủ lạnh còn phục vụ tốt các buổi tiệc gia đình hoặc các dịp liên hoan họp mặt, giúp bạn có thể bảo quản lượng thực phẩm lớn, đáp ứng nhu cầu làm đá và dự trữ thức ăn đông lạnh dễ dàng hơn.

Bảo quản thực phẩm số lượng lớn cho buổi họp mặt gia đìnhBảo quản thực phẩm số lượng lớn cho buổi họp mặt gia đình

Tủ lạnh còn được trang bị công nghệ chống đóng tuyết giúp bạn yên tâm tận dụng toàn bộ khoảng trống bên trong tủ mà không hề sợ bị tuyết đóng choáng mất chỗ làm thu hẹp diện tích bảo quản.

Làm lạnh đa chiều mạnh mẽ, hiệu quả

Tủ lạnh được Mitsubishi Electric trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều, làm lạnh xuyên suốt mọi ngóc ngách, kể cả góc khuất bên trong tủ, nâng cao và ổn định chất lượng làm lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn, hạn chế úng, thối hay đóng băng thực phẩm do thiếu lạnh hay khí lạnh tập trung một chỗ, giúp bạn chế biến dễ dàng với chất lượng dinh dưỡng được giữ một cách trọn vẹn nhất.

Thực phẩm chế biến dễ dàng nhờ được bảo quản trong điều kiện tốtThực phẩm chế biến dễ dàng nhờ được bảo quản trong điều kiện tốt

Khử mùi, diệt khuẩn nhanh với hệ thống lọc tiên tiến Deodorizer Titanium

Trang bị bộ lọc tiên tiến Deodorizer Titanium kết hợp luồng khí mang ion âm, tủ lạnh không chỉ lọc sạch bụi bẩn, các chất lơ lửng có hại mà còn tìm diệt biến các vi khuẩn, vi rút có hại bên trong tủ thành phân tử nước, giúp không khí bên trong tủ luôn trong lành, đảm bảo an toàn thực phẩm và hạn chế độc tố phát sinh do vi khuẩn trong quá trình bảo quản tốt hơn.

Tủ lạnh bảo vệ thức ăn trước sự xâm hại của vi khuẩn, an toàn với sức khỏeTủ lạnh bảo vệ thức ăn trước sự xâm hại của vi khuẩn, an toàn với sức khỏe

Khay kệ linh hoạt, đa dạng

Tủ lạnh trang bị hệ thống khay kệ có thể tháo rời, linh hoạt cũng hỗ trợ vệ sinh tủ lạnh dễ dàng, giữ, bảo quản và nâng cao tuổi thọ tủ lạnh nhiều hơn.

Ngăn rau củ rộng lớn

Ngăn rau củ của tủ lạnh khá rộng với khả năng cân bằng ẩm tốt, giúp bạn không cần phải mất công đi chợ mỗi ngày mà vẫn đảm bảo đầy đủ rau củ tươi ngon, đẹp màu cho cả gia đình, giúp bữa ăn thêm đầy đủ vitamin, khoáng chất.

Rau quả tươi xanh với ngăn rau củ rộng, giữ ẩm tốtRau quả tươi xanh với ngăn rau củ rộng, giữ ẩm tốt

Tủ lạnh thông minh tiết kiệm điện

Tủ lạnh tiết kiệm điện hiệu quả:

- Trang bị hệ thống báo động khi mở cửa quá lâu thông minh: Tủ lạnh tiết kiệm điện năng thất thoát do người dùng vô ý mở cửa quá lâu hoặc không đóng chặt cửa, giúp bạn có thể kiểm soát tủ lạnh dễ dàng và tiện lợi.

- Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy: Ghi nhớ thói quen sinh hoạt của người dùng thông qua cảm biến thông minh sau đó tự động tối ưu hóa thông số vận hành, giúp tủ lạnh tiết kiệm điện nhiều hơn.

Cảm biến thông minh Neuro Fuzzy

Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-HD32G-OB trang bị công nghệ làm lạnh, khử mùi hiện đại, tiên tiến cùng thiết kế đẹp mắt, sang trọng và thuận tiện xứng đáng là chiếc tủ lạnh cho bạn và gia đình.

Thảo luận về Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-HD32G-OB 256 lít
Đánh giá Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-HD32G-OB 256 lít
Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...