Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65W

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Dung tích 692 lít, 1 - 3 người
  • Tủ lạnh Inverter
  • Tiêu thụ điện khoảng ~ 0.95 kW/ngày
  • Kháng khuẩn khử mùi Active Vio, Thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc
  • Công nghệ khác Làm đá tự động, Bảo quản thịt cá không cần rã đông
  • Chất liệu cửa Sơn tĩnh điện, Khay kính chịu lực
  • Số cửa 5 cửa
  • Kích thước Cao 182.1 cm - Rộng 80.5 cm - Sâu 72.8 cm - Nặng 103 Kg
  • Sản xuất tại Nhật Bản

Tủ lạnh Mitsubishi 605 lít MR-Z65W-CW-V thiết kế mang xu hướng tương lai, hiện đại và sang trọng phù hợp với hầu hết không gian trong gia đình. Chức năng cấp đông mềm tiên tiến cho phép bạn giữ thực phẩm lâu nhưng không cần rã đông trước khi nấu. Dung tích tủ lạnh rất lớn phù hợp với gia đình đông người.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65WThiết kế sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết sẽ biến tủ lạnh Mitsubishi MR-Z65W-CW-V thành điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn. Dung tích siêu lớn tới 605 lít phù hợp cho gia đình trên 10 người để lưu trữ thức ăn hoặc tổ chức tiệc gia đình.
Tủ lạnh Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65WHệ thống làm lạnh đa chiều hiện đại, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh. Thực phẩm của gia đình bạn sẽ luôn được giữ lạnh ổn định, đồng đều, tươi ngon và có thể giữ được lâu.
Tủ lạnh Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65WHệ thống kháng khuẩn khử mùi Active Vio giải phóng các ion âm giúp cho loại bỏ 99% vi khuẩn, làm cho không khí bên trong tủ lạnh trong lành, không có mùi khó chịu.
Tủ lạnh Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65WTủ lạnh Mitsubishi MR-Z65W-CW-V với chức năng cấp đông mềm hiện đại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Thực phẩm được cắt, tách, múc để nấu nướng một cách dễ dàng mà không cần chờ rã đông.
Tủ lạnh Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65WVới tủ lạnh Mitsubishi MR-Z65W-CW-V, rau củ quả sẽ giữ được nguyên màu sắc hấp dẫn và đầy chất dinh dưỡng. Ngăn rau củ quả được trang bị trên tủ lạnh như một nhà máy vitamin với khả năng giữ độ ẩm tốt và giả lập ánh sáng mặt trời.
Tủ lạnh Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65WVới bộ não Neuro Inverter, giờ đây tủ lạnh của bạn sẽ thông minh hơn, tự động nhớ các thói quen sử dụng của gia đình bạn, qua đó điều chỉnh nhiệt độ để tiết kiệm điện tối ưu.

Thảo luận về Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65W

Đánh giá Mitsubishi Electric 605 lít MR-Z65W

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...