Sharp SJ-168S-SL 165 Lít

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Dung tích 165 lít, 4 -5 người
  • Tủ lạnh thường
  • Kháng khuẩn khử mùi
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Sản xuất tại Thái Lan
  • Kiểu tủ Ngăn đá trên
  • Tủ lạnh 2 cửa
  • Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực

Tủ lạnh Sharp SJ-168S-SL- Tủ lạnh 165 lít tiện dụng

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Tủ lạnh Sharp SJ-168S-SL-1Thiết kế tủ lạnh ngăn đá trên đơn giản, hiện đại

Tủ lạnh Sharp SJ-168S-SL có thiết kế tủ lạnh ngăn đá trên đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian nội thất, nhất là không gian hẹp, kiệm diện tích. Tủ lạnh còn có cửa tủ sơn tỉnh điện chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên tốt, giữ được vẻ bền đẹp theo thời gian và nhất là nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Dung tích 165 lít tiện dụng

Dung tích tủ lạnh phù hợp gia đình 3-4 thành viênDung tích tủ lạnh phù hợp gia đình 3-4 thành viên

Tủ lạnh có tổng dung tích 165 lít với dung tích ngăn đông chiếm 35 lít, dung tích ngăn lạnh 113 lít phù hợp với gia đình có từ 3-4 thành viên hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân với lượng thực phẩm lớn cần bảo quản dùng trong nhiều ngày. Tủ lạnh cũng trang bị công nghệ tự xả đông, chống đóng tuyết nên hầu như diện tích chứa của tủ lạnh được tận dụng tốt mà không sợ bị choáng chổ nhiều như các dòng tủ lạnh trước đây.

Công nghệ làm lạnh trực tiếp

Thực phẩm được bảo quản an toàn với công nghệ làm lạnh trực tiếpThực phẩm được bảo quản an toàn với công nghệ làm lạnh trực tiếp

Tủ lạnh trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh nhanh chóng thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm nhiều hơn. Công nghệ làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh còn rút ngắn thời gian làm đá, phục vụ tốt nhu cầu làm đá nhanh của nhiều khách hàng.

Kháng khuẩn khử mùi hiệu quả với công nghệ Nano Fresh Ag+

Công nghệ Nano Fresh Ag+ của Sharp ứng dụng trên tủ lạnh Sharp SJ-168S-SL giải phóng các ion Ag+ mạnh mẽ, các ion này hoạt động, tìm, diệt và vô hiệu hóa hoạt động của các vi khuẩn có hại sinh ra bên trong tủ lạnh đồng thời loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, giúp không khí bên trong tủ lạnh được làm sạch an toàn, bảo quản thực phẩm tốt và hiệu quả hơn.

Khay kệ đa dạng, bền cao

Khay kệ làm từ khay kính chịu lực có độ bền caoKhay kệ làm từ khay kính chịu lực có độ bền cao

Tủ lạnh có hệ thống khay kệ đa dạng, giúp bạn thuận tiện chọn lựa và sắp xếp thực phẩm theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Khay kệ của tủ lạnh được làm từ khay kính chịu lực bền bỉ nên chứa được nhiều thực phẩm có khối lượng lớn đồng thời chống được tác động lực bên ngoài lên khay kệ, giúp nâng cao khả năng phục vụ ổn định của tủ lạnh.

Tủ lạnh sử dụng đèn LED tiết kiệm điện

Tiết kiệm nhiều hơn với trang bị đèn LED của tủ lạnhTiết kiệm nhiều hơn với trang bị đèn LED của tủ lạnh

Tủ lạnh trang bị hệ thống đèn LED với các đặc điểm ít tỏa nhiệt, ánh sáng tốt và tiết kiệm điện năng, không chỉ giúp người sử dụng dễ dàng nhìn thấy bên trong tủ lạnh trong điều kiện thiếu sáng mà còn tăng hiệu quả tiết kiệm kinh tế nhiều hơn.

Có thể nói với mức dung tích vừa, thiết kế đơn giản, kháng khuẩn hiệu quả thì tủ lạnh Sharp SJ-168S-SL khá phù hợp với nhu cầu tủ lạnh tầm trung, tính năng phục vụ cơ bản.

Thảo luận về Sharp SJ-168S-SL 165 Lít

Đánh giá Sharp SJ-168S-SL 165 Lít

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...