Tủ lạnh Sharp SJ-196S-SC 194 lít

Không kinh doanh
Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Tủ lạnh Ngăn đá trên
  • Dung tích: 194 lít
  • Hệ thống đa luồng lạnh
  • Khay kính chịu lực
  • Nơi sản xuất: Thái Lan
Công nghệ tiên tiếnCông nghệ tiên tiếnTủ lạnh Sharp SJ-196S-SC là sự kết hợp của nhiều công nghệ tiên tiến, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi một cách tuyệt vời hơn. Thiết kế hiện đạiThiết kế thông minhTủ lạnh Sharp SJ-196S-SCvới thiết kế sang trọng, dung tích 194 lít rộng rãi tạo nên sự thoải mái cho gian bếp nhà bạn, phù hợp với gia đình trên 5 người.Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn phân tử bạc nano Ag+Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn phân tử bạc nano Ag+Dòng khí lạnh luân chuyển trong tủ sẽ được lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi và khử mùi giữ không cho chúng phát triển trở nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ khử mùi Nano và công nghệ diệt khuẩn ion Bạc Ag+.
Tủ lạnh không đóng tuyếtTủ lạnh không đóng tuyếtTủ lạnh sẽ tự làm tan hết tuyết sau một khoảng thời gian nhất định. Nhờ vậy, tủ lạnh sẽ sạch sẽ và không đóng tuyết giảm thiểu điện năng tiêu thụ hơn, không giantrong tủ được thông thoáng để được nhiều thực phẩm hơn.Hệ thống đa luồng lạnhHệ thống đa luồng lạnhTừng ngóc ngách trong tủ sẽ được hệ thống làm lạnh lan tỏa, nhờ vậy thực phẩm dù chứa ở ngăn nào cũng được đảm bảo lạnh nhanh và đều.Tiết kiệm điệnTiết kiệm điệnSử dụng hệ thống đèn LED trắng giúp tủ lạnh tiết kiệm tới 90% điện năng và ánh sáng đèn led làm căn bếp trở nên dễ chịu hơn.
Các ngăn đựng tiện dụngCác ngăn đựng tiện dụngCó đầy đủ các khay đựng riêng biệt cho từng loại thực phẩm khác nhau, khay đá tiện dụng. Cửa tủ lạnh mở dễ dàng, tay nắm chắc chắn, trang nhã.Nút điều chỉnh gọn nhẹNút điều chỉnh gọn nhẹNút điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh tiện lợi, dễ sử dụng giúp chọn nhiệt độ phù hợp với lượng thực phẩm bên trong.
Thảo luận về Tủ lạnh Sharp SJ-196S-SC 194 lít
Đánh giá Tủ lạnh Sharp SJ-196S-SC 194 lít
Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...