Tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít

Không kinh doanh

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Tủ lạnh Tủ lớn - Side by side
  • Dung tích: 622 lít
  • Làm lạnh Hệ thống Turbo X Cooling
  • Khay kính chịu lực
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít – Làm lạnh nhanh chóng với Turbo-X Cooling

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít sở hữu thiết kế Side by Side tinh tế và trang nhã với màu xám trung tính và vỏ ngoài bằng thép không gỉ, hài hòa với mọi không gian nội thất. Thiết kế 2 cửa tinh tế, hiện đại sẽ góp phần tạo nên nét sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn.

Thiết kế hiện đại, sang trọngThiết kế hiện đại, sang trọng

Đồng thời, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được đặt bên ngoài tủ không chỉ giúp dễ dàng thao tác mà còn giúp bạn theo dõi và kiểm soát các chế độ vận hành của tủ. Dung tích lớn 622 lít

Tủ lạnh có dung tích đến 622 lít, thích hợp phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm của các gia đình trên 7 thành viên, nhờ đó, bạn không cần phải đi chợ quá thường xuyên vì sợ tủ lạnh chứa không đủ.

Dung tích lớn dễ dàng mở tiệc tại giaDung tích lớn dễ dàng mở tiệc tại gia

Dung tích ngăn lạnh 373 lít của tủ sẽ giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm như trái cây, rau quả, đặc biệt là các thực phẩm cho những bữa tiệc gia đình. Dung tích ngăn đá là 204 lít, mang đến không gian dư dả để dự trữ đá, bảo quản thức ăn đông lạnh cho gia đình bạn.

Tủ lạnh không đóng tuyết nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc xả đông tủ cũng như tốn thời gian vệ sinh tủ lạnh, và có thể tận dụng mọi không gian bên trong tủ.

Tủ lạnh không đóng tuyếtTủ lạnh không đóng tuyết

Hệ thống làm lạnh nhanh Turbo-X Cooling

Với hệ thống làm lạnh nhanh Turbo-X Cooling của Sharp, tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít có khả năng làm lạnh đồng đều và cực nhanh hơn gấp 1.3 lần so với tủ lạnh bình thường. Nhờ đó, tủ lạnh sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh của người sử dụng, nhanh chóng mang đến những thức uống mát lạnh, những trái cây tươi ngon nhất cho bạn.

Trái cây được làm lạnh nhanh chóngTrái cây được làm lạnh nhanh chóng

Đồng thời, một số sản phẩm như thức uống, trái cây, rau quả trong những trường hợp cần làm lạnh trong thời gian ngắn sẽ vô cùng tiện dụng nhờ hệ thống này.

Xem thêm:

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Sharp

Nội thất rộng rãi, thoải mái

Tủ lạnh được thiết kế với các ngăn chứa tối ưu, tận dụng triệt để không gian để lưu trữ thực phẩm:

+ Ngăn chứa “khổng lồ”: phù hợp chiều cao với nhiều loại chai lọ, nhờ vậy, bạn có thể thoải mái là mát các chai nước với kích thước khác nhau và dung tích lên đến 1,5 lít.

Nội thất tủ rộng rãi, thoải máiNội thất tủ rộng rãi, thoải mái

+ Ngăn chứa chuyên dụng: Hãy lưu trữ những món đồ mà bạn thường xuyên sử dụng trong ngăn chứa này, để dễ dàng lấy chúng bất cứ khi nào bạn cần

+ Ngăn tủ đông: dạng kéo chuyên biệt, giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm bảo quản mà không sợ bị lẫn mùi.

+ Ngăn giữ tươi trong suốt: giúp trái cây, thực phẩm luôn tươi ngon

Ngăn làm lạnh đồ hộp độc đáo

Bên cạnh hệ thống làm lạnh nhanh Turbo-X Cooling, tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít còn trang bị một ngăn chuyên dụng để làm lạnh đồ hộp. Với chế độ làm lạnh đặc biệt của ngăn làm lạnh đồ hộp nhanh,  các loại thức uống đóng hộp sẽ được làm lạnh nhanh nhất và duy trì được độ lạnh lâu hơn.

Thức uống đóng hộp sẽ được làm lạnh nhanh chóngThức uống đóng hộp sẽ được làm lạnh nhanh chóng

Cảnh báo nhiệt độ cao thông minh

Tủ lạnh sẽ phát ra tín hiệu báo động khi tủ lạnh phát hiện sự biến động nhiệt độ trong tủ. Chế độ cảnh báo nhiệt độ này giúp bạn theo dõi trong quá trình bảo quản thực phẩm tươi trong tủ lạnh. Nhờ đó, bạn có thể kịp thời phát hiện khi tủ có những biến động về nhiệt độ, giúp tăng tuổi cho cho tủ.

Cảnh báo nhiệt độ cao thông minhCảnh báo nhiệt độ cao thông minh

Kiểm soát thông minh bằng kỹ thuật số

Tính năng kiểm soát thông minh bằng kỹ thuật số có khả năng cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ khi thực phẩm có nhiệt độ cao được đặt trong tủ. Khi đó, sự thay đổi nhiệt độ được chuyển thành thông tin kỹ thuật số để kiểm soát hiệu quả chu kỳ làm lạnh của tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Kiểm soát thông minh bằng kỹ thuật sốKiểm soát thông minh bằng kỹ thuật số

Có thể nói, với thiết kế Side by Side sang trọng, bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi cùng với khả năng làm lạnh nhanh chóng và nhiều tính năng hiện đại khác, tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít xứng đáng để bạn chọn mua cho nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình mình.

Thảo luận về Tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít

Đánh giá Tủ lạnh Sharp SJ-E62S 622 lít

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...