Tủ lạnh Toshiba 313 lít GR-R37FVUD

7.990.000₫ Tạm hết hàng

Bảo hành chính hãng 2 năm (Xem điểm bảo hành)

Phát hiện hàng giả, hàng nhái, bạn trả hàng và nhận thêm

Nếu trễ, tặng phiếu mua hàng giá trị

Đổi trả sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày (Xem)

Tạm thời hết hàng
Thương hiệu: Tìm hiểu thêm
Bộ sản phẩm chuẩn gồm: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đặc điểm nổi bật:

  • Tủ lạnh Ngăn đá trên
  • Dung tích: 313 lít
  • Làm lạnh vòng cung
  • Khay kính chịu lực
  • Nơi sản xuất: Thái Lan

Tủ lạnh Toshiba GR-R37FVUD trang bị nhiều công nghệ kháng khuẩn mạnh mẽ, làm lạnh nhanh, sức chịu tốt và độ bền cao, phù hợp để bạn tin chọn và sử dụng trong gia đình mình.

Dung tích 313 lítDung tích 313 lít với dung tích ngăn đá 73 lít, dung tích ngăn lạnh 240 lít, phù hợp với gia đình có 5, 6 thành viên.
Luồng khí lạnh vòng cungLuồng khí lạnh vòng cung, giúp mọi vị trí lạnh đều như nhau, đảm bảo được chất lượng trái cây, thực phẩm tươi sống.
Hệ thống Hybrid PlasmaHệ thống Hybrid Plasma với tia cực tím và ion Ag+ kháng khuẩn, khử mùi nhanh và hiệu quả giúp thực phẩm luôn tươi và đảm bảo dưỡng chất, an toàn cho người dùng.
Ngăn rau củ được trang bị công nghệ kháng khuẩn Ag+Ngăn rau củ được trang bị công nghệ kháng khuẩn Ag+ giúp loại bỏ các tế bào vi khuẩn gây hại và làm hỏng rau củ, giúp rau củ tươi lâu, hàm lượng vitamin và dinh dưỡng bên trong rau củ ít bị thất thoát.
Khay kệ kính chịu lực bền chắc, có sức chống chịu tốt. Bạn có thể yên tâm đặt thực phẩm khối lượng lớn (trên 100 kg) lên, mà không sợ nứt vỡ.

Hình ảnh của tủ lạnh Toshiba GR-R37FVUD :

Tủ lạnh Toshiba GR-R37FVUDTủ lạnh Toshiba GR-R37FVUDTủ lạnh Toshiba GR-R37FVUDTủ lạnh Toshiba GR-R37FVUDTủ lạnh Toshiba GR-R37FVUD
Thảo luận về Tủ lạnh Toshiba 313 lít GR-R37FVUD
Đánh giá Tủ lạnh Toshiba 313 lít GR-R37FVUD
Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...