Tủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến

Thương hiệu: Tìm hiểu thêm

Đặc điểm nổi bật:

  • Dung tích 414 lít, trên 7 người
  • Tủ lạnh Inverter
  • Tiêu thụ điện khoảng ~ 1 kW/ngày
  • Kháng khuẩn khử mùi Carbon hoạt tính & i-on âm
  • Chất liệu cửa thép không gỉ, khay ngăn kính chịu lực
  • Tủ lạnh 3 cửa
  • Kích thước: Cao 180.4 cm - Rộng 68.6 cm - Sâu 70.9 cm
  • Trọng lượng: 80kg
  • Sản xuất tại Thái Lan

Vẻ ngoài được thiết kế tinh tế, tủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V sẽ phù hợp với tất cả không gian nội thất trong gia đình. Dung tích lớn cùng với 3 ngăn tiện lợi giúp tủ lạnh bảo quản được nhiều thức ăn hơn. Ngăn đá kéo trượt mang lại cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

Tủ lạnh Mitsubishi 414 lítTủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V có dung tích 414 lít thích hợp bảo quản thực phẩm cho gia đình 5 tới 7 người trong gia đình. Tủ lạnh 3 cửa tương ứng với các ngăn giúp bạn phân loại thực phẩm dễ dàng hơn, tránh lẫn mùi hiệu quả.
Tủ lạnh Mitsubishi 414 lítLuồng khí lạnh được thổi từ tất cả các vách ngăn giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Bạn có thể đặt thực phẩm ở bất cứ đâu trong tủ lạnh mà không lo hư úng.
Tủ lạnh Mitsubishi 414 lítHệ thống khử mùi bẳng bộ lọc Carbon sẽ loại bỏ mùi của thực phẩm một cách tối ưu, giữ không gian tủ lạnh sạch sẽ và bảo quản thực phẩm lâu hơn.
Tủ lạnh Mitsubishi 414 lítThông qua hệ thống đèn Led giả lập ánh sáng mặt trời, rau củ quả trong ngăn vẫn tiếp tục quang hợp để giữ được độ tươi ngon, tránh thất thoát Vitamin.
Tủ lạnh Mitsubishi 414 lítGiờ đây mọi người có thể tha hồ sắp xếp thực phẩm có khối lượng nặng mà không cần lo lắng về việc hư hỏng tủ lạnh. Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V sở hữu hệ thống khay kính chịu lực lên tới 100kg vô cùng linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng từng người.
Tủ lạnh Mitsubishi 414 lítCông nghệ thông minh được trang bị trong tủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu nhưng vẫn đảm bảo được công suất làm lạnh hiệu quả.

Hình ảnh tủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V

kích thước

Thảo luận về Tủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V

Đánh giá Tủ lạnh Mitsubishi 414 lít MR-V50EH-ST-V

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...