Tủ lạnh VTB 156 lít CE-188NS

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến

Thương hiệu:

Đặc điểm nổi bật:

  • Ngăn đá trên,
  • Dung tích sử dụng: 156 lít
  • Không đóng tuyết
  • Khử mùi Nano fresh Ag+
  • Nơi sản xuất: Việt Nam

Tủ lạnh VTB CE-188NS 156 lít – Tủ lạnh Việt – Cho người Việt

Thiết kế đơn giản, thanh lịch

Tủ lạnh VTB CE-188NS 156 lít được thiết kế đơn giản và thanh lịch. Tủ lạnh với tổng dung tích 156 lít. Vẫn tuân theo thiết kế kiểu truyền thống, tủ lạnh được trang bị ngăn đá phía trên với dung tích 38 lít, ngăn mát phía dưới 118 lít. Cửa tủ được làm bằng thép không gỉ, giúp bạn an tâm sử dụng. Ngoài ra, tủ lạnh không đóng tuyết, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Thiết kế đơn giản, trang nhãThiết kế đơn giản, trang nhã

Hệ thống khử mùi Nano giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Tủ lạnh được tích hợp hệ thống khử mùi Nano Fresh Ag+, có chức năng loại trừ các loại vi khuẩn gây hại cho thực phẩm nhờ các phân tử bạc siêu nhỏ. Nhờ vậy, thực phẩm luôn được bảo quản lạnh, sạch và tươi ngon.

Công nghệ khử mùi hôi hiệu quảCông nghệ khử mùi hôi hiệu quả

Không sử dụng CFC, thân thiện với môi trường

CFC là những hoá chất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và từ đó xâm nhập vào khí quyển. Chất này gây tổn hại đến tầng ozone, ảnh hưởng xấu đến môi trường. Tủ lạnh VTB hoàn toàn không sử dụng CFC, giúp bạn yên tâm sử dụng, bảo vệ môi trường.

Không sử dụng CFC – thân thiện với môi trườngKhông sử dụng CFC – thân thiện với môi trường

Thương hiệu Việt – Cho người Việt

Tủ lạnh VTB CE-188NS 156 lít là tủ lạnh thương hiệu Việt với công nghệ làm lạnh cao từ Ý và Nhật Bản. Tủ lạnh VTB CE-188NS 156 lít tự hào mang đến cho người Việt những sự lựa chọn đa dạng, tiện lợi và phù hợp với ngân sách của hầu hết các gia đình.

Thương hiệu Tủ lạnh ViệtThương hiệu Tủ lạnh Việt

Ngăn chứa chai lọ cao, rộng rãi

Tủ lạnh VTB CE-188NS 156 lít được trang bị khay chứa chai lọ cao bên trong cánh tủ, giúp bạn thoải mái dự trữ nước, cho bạn những ngày hè sảng khoái và mát lạnh.

Khoang chứa chai lọ cao, rộng rãiKhoang chứa chai lọ cao, rộng rãi

Khoang chứa thực phẩm rộng rãi

Ngăn mát tủ lạnh được thiết kế 3 ngăn rộng rãi, giúp bạn lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn. Ngoài ra, với ngăn nhỏ trên cùng của ngăn mát, bạn có thể lưu trữ những thực phẩm cần được bảo quản lạnh nhiều hơn như sữa tươi, sữa chua, phô mai…

Khoang chứa thực phẩm rộng rãi giúp lưu trữ nhiều thực phẩm hơnKhoang chứa thực phẩm rộng rãi giúp lưu trữ nhiều thực phẩm hơn

Nhìn chung, Tủ lạnh VTB CE-188NS 156 lít với thiết kế đơn giản, thanh lịch cùng những tính năng cơ bản nhưng không cũng rất tiện lợi kèm với chi phí vừa phải sẽ rất phù hợp cho những gia đình ít người.

Thảo luận về Tủ lạnh VTB 156 lít CE-188NS

Đánh giá Tủ lạnh VTB 156 lít CE-188NS

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...