Tủ lạnh VTB RZ-146N 117 lít

Không kinh doanh
Hỗ trợ trực tuyến

Thương hiệu:

Đặc điểm nổi bật:

  • Ngăn đá trên, 2 cửa
  • Dung tích sử dụng: 117 lít
  • Không đóng tuyết
  • Khử mùi Nano fresh Ag+
  • Nơi sản xuất: Việt Nam

Tủ lạnh VTB RZ-146N 117 lít – Lưu trữ nhiều tiêu thụ ít.

Thiết kế đơn giản tinh tế

Với kiểu thiết kế đơn giản mà lại tinh tế mang nét,sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn thích hợp với mọi không gian trong nhà ở .Tủ lạnh VTB RZ146N-117 lít  là một thiết bị tiện ích với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với mọi người sử dụng.

Đơn giản mà sang trọngĐơn giản mà sang trọng

Dung tích 117 lít

Tủ lạnh VTB RZ-146N có dung tích 117 lít thích hợp với những gia đình có khoảng 3 thành viên trong gia đình . Không gian lưu trữ thực phẩm rộng rãi bạn có thể tha hồ chứa đồ thoải mái và mua sắm thật nhiều thực phẩm dự trữ sử dụng cho nhiều ngày .

Phù hợp cho những gia đình có khoảng 3-4 thành viên

Công nghệ làm lạnh đa chiều bằng quạt gió

Công nghệ làm lạnh bằng quạt gió cho luồng gió thổi ra nhiều hướng , mang hơi lạnh đi tới mọi ngóc ngách khắp trong tủ, giữ gìn và bảo quản thực phẩm luôn tươi mới và giữ được độ tươi ngon như lúc mới sắm.

Công nghệ làm lạnh đa chiều bằng quạt gióCông nghệ làm lạnh đa chiều bằng quạt gió

Khử khuẩn hiệu quả với công nghệ Nano và các phân tử bạc Ag+

Công nghệ diệt khuẩn Nano và các phân tử bạc Ag+là một công nghệ mới khử khuẩn hiệu quả giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon nên tủ lạnh không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi như trước nữa.Bên cạnh đó loại bỏ các độc tố do vi khuẩn đem đến cho bạn nguồn thực phẩm vệ sinh an toàn và bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe gia đình mình.

Khử mùi diệt khuẩn hiệu quảKhử mùi diệt khuẩn hiệu quả

Công nghệ không đóng tuyết

Nếu như trước đây bạn đã từng có khoảng thời gian mệt mỏi đau đầu về hiện tượng tuyết đóng băng trong tủ thì với công nghệ không đóng tuyết bây giờ đã có thể giúp bạn khắc phục được và quên đi những lo ngại trước đó.Công nghệ này tiết kiệm được thời gian hơn cho người sử dụng và không phải dành nhiều thời gian để rã đông hàng tuần hoặc hằng ngày với tủ lạnh bạn.

No-Frost công nghệ không đóng tuyếtNo-Frost công nghệ không đóng tuyết

Với tủ lạnhTủ lạnh VTB RZ-146N 117 lít bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc đi chợ hằng ngày.Thay vào đó, bạn có thể dự trữ một lượng lớn đồ ăn đủ dùng cho 3 người trong nhiều ngày ở tủ lạnh, thực phẩm vẫn giữ được sự tươi ngon như lúc mới mua.

Điện Máy XANH chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Thảo luận về Tủ lạnh VTB RZ-146N 117 lít

Đánh giá Tủ lạnh VTB RZ-146N 117 lít

Chọn đánh giá của bạn:

Sản phẩm liên quan

Khách cũng xem thêm

Đang tải dữ liệu...